Tôi là Ovni, chào mừng bạn đến với Blog của tôi, tôi sẽ giúp bạn hình dung, gợi ý cho bạn về những cách trang trí decor phòng trong nhà bạn thật xinh đẹp.

Tôi mong muốn mang đến cho bạn thêm cảm hứng về những ngôi với không gian kiến trúc mới lạ, sang trọng, cá tính.

Hãy theo dõi Blog của tôi, Ovni lifestyle hàng ngày để cùng làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn nhé.

Bài viết mới

Phản hồi gần đây

  Lưu trữ

  Chuyên mục

  Nhà 1 phòng ngủ

  Những lưu ý không thể bỏ qua khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy

  Bố trí phòng ngủ theo phong thủy sẽ giúp bạn luôn được tận hưởng nguồn năng lượng tích cực, được nghỉ ngơi hoàn toàn và luôn sẵn sàng bước vào những thử thách mới với sức khỏe tốt nhất. Do đó, đừng quên những lưu ý dưới đây nhé!

  Hướng cửa khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy

  xem thêm: Phong thủ – wikipedia

  Cửa phòng ngủ không được thông với cửa chính nếu không sẽ những bất lợi về sức khỏe, tài vật và đặc biệt là hạnh phúc lứa đôi.

  Cửa phòng ngủ không nên để gương chiếu thẳng vì gương sẽ xung khắc và chiếu khí hung sát vào phòng ngủ, mang lại vận đen cho gia đình, phản tác dụng trừ tà ma.

  Cửa phòng ngủ không nên thẳng với nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho vì sẽ dễ gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới vận khí của chủ nhân.

  Cửa phòng ngủ cũng không nên đối diện giường ngủ, vì giường là trung tâm của phòng ngủ, nếu bố trí như vậy sẽ mất tính riêng tư và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chủ phòng.

  Giường ngủ khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy

  Giường ngủ không nên đặt dưới cầu thang, dưới xà ngang, dưới đèn chùm lớn, hay có đầu giường kê phía sau ban thờ, sau bồn cầu, nằm dưới hoặc trên nhà bếp, nhà tắm, phòng vệ sinh. Các vị trí này đều là vị trí hung, dễ khiến chủ nhân bị bất an, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng giấc ngủ.Đồ trang trí theo phong thủy

  Vật trang trí khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy

  xem thêm: http://roomix.vn

  Không nên trang trí phòng ngủ bằng những vật có sát khí, âm khí cao như đao, kiếm, gươm, da thú, xương động vật… dễ gây ra áp lực, mâu thuẫn và vận khí xấu cho gia chủ.

   

  Sáng tạo hơn, hiện đại hơn - Phòng ngủ gỗ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *