Khám phá phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới

Khi chiêm ngưỡng những căn phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới này, hy vọng bạn không chỉ có cảm giác đã mắt, đã tai mà còn có cảm hứng “tân trang” cho căn phòng ngủ của mình.

Khách sạn Taj Mahal tại Mumbai, Ấn Độ

phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới

Ngay gần cung điện Taj Mahal nổi tiếng, trong khách sạn cùng tên là một căn phòng ngủ sang trọng, rộng đẹp nhất thế giới với sàn được lát đá cẩm thạch vàng trắng với những họa tiết đậm chất truyền thống Ấn Độ, trần nhà thạch cao và chỉ dành cho những nguyên thủ quốc gia hay tỉ phú. Nơi đây đã tiếp đón vợ chồng tổng thống Clinton, tổng thống Kennedy và ban nhạc The Beatles.

Abu Camp tại vùng châu thổ Okavango, Botswana

phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới

Một căn phòng nữa nằm trong danh sách phòng ngủ sang trọng, rộng đẹp nhất thế giới nằm bên cạnh dòng sông Okavango, nó không mang trong mình một vẻ tráng lệ mà trái lại khá ấm cúng và mang lại cảm giác gia đình. Được thiết kế giống như một chiếc lều, những bức tường bằng vải và trần nhà thoáng mát, mở rộng với không khí trong lành sẽ giúp bạn có cảm giác như đang đi cắm trại giữa thiên nhiên hoang dã.

W Retreat & Spa tại đảo Vieques, Puerto Rico

phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới

Nếu bạn cần chút không khí của vùng Caribe và muốn đi du lịch cùng những chú thú cưng, khu spa này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Căn phòng ngủ sang trọng, rộng đẹp nhất thế giới này mang những màu sắc nhiệt đới, được trang hoàng với những bức họa và công trình nghệ thuật đương đại xen kẽ với nội thất hiện đại, sáng sủa.

Pashan Garh tại công viên quốc gia Panna, Ấn Độ

phòng ngủ sang trọng rộng đẹp nhất thế giới

Dường như những căn phòng ngủ rộng đẹp, sang trọng nhất thế giới có điểm chung là nằm trọn giữa không khí hoang dã, tự nhiên của vùng biển hay rừng núi. Một căn phòng có những bức tường gạch ấm cúng theo phong cách Ấn Độ, chiếc giường siêu rộng bên cạnh cửa nhìn ra một vùng núi non hùng vĩ hẳn sẽ khiến bạn không thể rời bước khỏi nơi đây.